Đi để khám phá, đi để trải nghiệm

Disco Travel luôn mang đến sự khác biệt trong mỗi hành trình bạn chọn.
Hãy xách balô lên và đi cùng chúng tôi để chạm đến những cung bậc tột đỉnh của sự trải nghiệm cá nhân.

Điểm độc đáo & khác biệt

 Với kinh nghiệm hơn 15 năm của người dẫn đầu công ty, Disco Travel luôn tao riêng cho mình đội ngũ phục vụ vững vàng, am tường và tận tâm.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Phục vụ tận tâm 24/7

Chúng tôi có mặt và hiện diện 24/7 để chăm sóc cho bạn – trước, trong và sau kỳ nghỉ để đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời suốt hành trình.

Uy tín với 13 năm kinh nghiệm

Quí khách được dẫn dắt bởi hướng dẫn hơn 13 năm kinh nghiệm,chúng tôi liên tục phấn đấu để được công nhận là công ty du lịch lý tưởng của mọi người.

Không am hiểu, không thực hiện

Disco Travel giữ vững phương châm “Không am hiểu, không thực hiện” để tạo ra giá trị cao nhất cho sản phẩm du lịch của mình.

Đội ngũ hướng dẫn

 Với kinh nghiệm hơn 15 năm của người dẫn đầu công ty, Disco Travel luôn tạo riêng cho mình đội ngũ phục vụ vững vàng, am tường và tận tâm.

Phát biểu khách hàng

 Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng đồng hành cùng Disco Travel, mỗi góp ý chân thành của Quý khách là lời động viên để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Chị Trịnh Thị Minh Nguyệt

Lần đầu tiên mình đi tour cùng Disco Travel thật là thích, những điểm đến đều rất đẹp , bình yên, theo mình đây là tour du lịch đúng nghĩa,  được phục vụ chu đáo, ăn những món ngon … mình rất thích , hẹn gặp lại .

Chị Ngô Thị Ánh Nga

Hướng dẫn viên nhiệt tình, tour chất lượng rất mới lạ, không tham quan điểm Shopping, mình đã đi rồi sẽ muốn đi nữa, mình là khách hàng thường xuyên đi tour khi rảnh cũng chọn Disco mà đi thôi .Đánh giá 5 sao .

Chị Lương Thị Hải Yến

Điều mà mình thích nhất ở những chuyến đi cùng Discotravel là những điểm đến mới, không bị trùng lặp như các tour thông thường và nhất là việc chú trọng vào cách đi du lịch khám phá văn hóa thật sự.

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Cám ơn quí khách đã tin tưởng đồng hành