Giới thiệu

DISCO TRAVEL LÀ AI?

Du lich quốc tế Khám Phá – Discovery International Travel (DISCO TRAVEL) là công ty hoạt động chủ lực trong mảng lữ hành trong và ngoài nước, đón tiếp các đoàn khách nước ngoài đến tham quan và làm việc tại Việt Nam.

Song song đó, Disco Travel cũng cung cấp các mảng dịch vụ chuyên nghiệp và đặc thù như: tổ chức Event cho các Doanh nghiệp, đại lý vé máy bay, cho thuê xe du lịch, các dịch vụ hỗ trợ visa cho người Việt ra nước ngoài và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

  • Được thành lập năm 2012 bởi những hướng dẫn viên với nhiều năm dày dạn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về kỹ năng nghiệp vụ du lịch.
  • Năm 2014, Disco Travel kết hợp cùng Cali Travel (Nam Cali) mở các đường tour qua Hoa Kỳ và đón khách Hoa Kỳ về tham quan Việt Nam.
  • Năm 2016, được Đài truyền hình Việt Nam công nhận và làm phóng sự về đơn vị lữ hành đầu tiên sáng tạo và quyết liệt phục vụ cộng đồng bằng các sản phẩm du lịch chuyên đề, đặc biệt là YOGA TOUR.
  • Năm 2017, xuất hiện liên tục trong các phóng sự của VTV9, VTC10, VTV4.
  • Năm 2018, được đối tác Thái Lan (Quill Besoke Travel và Foxhound – Unique Travel) chọn là đối tác chiến lược cùng nhau đưa các khách hàng VIP từ Thái Lan đến tham quan Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành của những người sáng lập, Disco Travel có quan hệ chặt chẽ với các Công ty du lịch bạn từ khắp nơi trên Thế giới. Liên minh này cho phép chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ trên toàn cầu như: khách sạn, xe du lịch, các tour hàng ngày…

Mạng lưới kết nối rộng lớn của Disco Travel với các đối tác khắp nơi, ở các châu lục khác nhau cũng góp phần nâng cao sự am hiểu tuyến điểm các nước. Chính vì vậy chúng tôi tin rằng, các sản phẩm của Disco Travel có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách từ mọi lứa tuổi và mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

OUR MISSION

“Thay đổi giá trị du lịch – Mang đến văn hoá mới trên mỗi chuyến đi
– Nói không với Shopping”

Trước thị trường du lịch sôi động nhưng không nhiều sản phẩm thật sự khác biệt, Disco Travel tạo ra một hướng đi riêng cho mình và cho các du khách cần thay đổi tu duy du lịch cao cấp hơn. Đội ngũ trẻ của Disco Travel luôn trung thành với phương châm “Nâng niu cảm xúc của du khách” và tạo ra những sản phẩm mới lạ, khác biệt đi sâu vào văn hoá địa phương cùng những trải nghiệm sâu sắc nhất trong mỗi chuyến đi.

Chúng tôi dành trọn vẹn thời gian để du khách tìm hiểu thật sự về văn hoá, thắng cảnh. Không để du khách mất nhiều thời gian tại các điểm mua sắm bắt buộc, tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho từng chuyến đi.

OUR VISION – TẦM NHÌN

Luôn phấn đấu là công ty du lịch đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ chất lượng, sáng tạo và có trách nhiệm trong việc truyền tải kiến thức văn hoá và văn văn minh từ các quốc gia phát triển trên Thế giới đến du khách. Hình thành một đội ngũ nhân sự du lịch năng động, nhiệt huyết, có chuyên môn cao trong việc tạo ra nhiều giá trị đặc biệt cho du khách.

Disco Travel

Đưa bạn vào những chuyến đi có thể thay đổi cuộc đời, đến những nơi tuyệt vời, với những trải nghiệm đặc biệt khó có thể diễn tả trong đôi lời.

Hãy tham gia và cảm nhận thực tế!

a-woman-practicing-yoga-on-the-beach

YOGA TOUR

Study Tour
simon-rae-kSJTEv9w5l4-unsplash(1)

Free & Easy

FnE Tour
freddie-marriage-wofDw8uqX6I-unsplash(1)

DUO Trips

Private Tour
ben-duchac-96DW4Pow3qI-unsplash(1)

Design for YOU

Customize Tour