Giới thiệu

DISCO TRAVEL LÀ AI?

Được thành lập vào năm 2012, Du lịch Quốc tế Khám phá – Discovery International Travel (DISCO TRAVEL) là một công ty hoạt động chủ lực trong mảng Lữ hành và các dịch vụ hỗ trợ như: phòng vé máy bay, cho thuê xe du lịch cao cấp, đặt phòng khách sạn, các dịch vụ hỗ trợ visa cho người Việt Nam và cả du khách nước ngoài đang du lịch và làm việc tại Việt Nam.

Sau nhiều năm chăm chỉ chăm sóc du khách theo cách riêng của mình, cuối năm 2014, Disco Travel được đối tác Hoa Kỳ – Cali Travel & Services chọn là đơn vị đại diện tại Việt Nam để đón các đoàn khách từ Bắc Mỹ về du ngoạn tại Việt Nam. Đầu năm 2016, Disco Travel được tin tưởng và ký kết hợp đồng làm đại diện Saigon Hanoi Travel tại Saigon để hỗ trợ tiếp đón hơn 60 đoàn khách từ Singapore, Malaysia, Philipin, Thái Lan, Đài Loan, Hongkong vào du lịch khu vực Saigon và Miền Tây Nam Bộ mỗi tháng.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm Disco Travel có quan hệ chặt chẽ với các công ty du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Liên minh này cho phép chúng tôi có những dịch vụ trên toàn cầu với các dịch vụ và khách sạn tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi. Các mạng lưới rộng lớn của các đối tác khắp nơi cũng góp phần tăng cường chuyên môn địa phương của chúng tôi, sự nhạy cảm văn hóa và phạm vi toàn cầu – sự phối hợp mạnh mẽ giúp chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ đáp ứng và năng động hơn với giá trị đặc biệt.

OUR MISSION

“ LUÔN LÀ CÔNG TY DU LỊCH LÝ TƯỞNG CỦA MỌI NGƯỜI ”

Chúng tôi liên tục phấn đấu để được công nhận là công ty du lịch lý tưởng của mọi người bằng cách cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp, hiệu quả và quan tâm đến du khách. Nếu bạn đang tìm kiếm kiến thức địa phương sâu sắc và hỗ trợ trên cơ sở toàn cầu, hãy cho chúng tôi được là đối tác du lịch tin cậy của bạn.

Ngoài việc tìm kiếm các giải pháp chu đáo và chuyên nghiệp cho du khách kinh doanh, chúng tôi cung cấp kinh nghiệm trong nước và quốc tế rộng lớn trong việc đảm bảo các cuộc họp, ưu đãi, hội nghị và triển lãm. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng, công ty chúng tôi cũng có thể sắp xếp lịch trình riêng biệt để phù hợp với sở thích cụ thể. Phí bảo hiểm, hướng dẫn tour du lịch, đa dạng các gói giải trí, và một loạt các sản phẩm du lịch cũng được cung cấp.

OUR VISION – TẦM NHÌN

Luôn phấn đấu là công ty du lịch hàng đầu cung cấp các dịch vụ chất lượng, sáng tạo, cạnh tranh và trách nhiệm xã hội trong khu vực.

Disco Travel

Đưa bạn vào những chuyến đi có thể thay đổi cuộc đời, đến những nơi tuyệt vời, với những trải nghiệm đặc biệt khó có thể diễn tả trong đôi lời.
Hãy tham gia và cảm nhận thực tế !
bangkok

Du lịch Thái Lan

Travel Agent
phap-800-800

Du lịch Pháp

Travel Agent
hongkong-cabaret

Du lịch Hong Kong

Travel Agent
taipei-night-taiwan

Du lịch Đài Loan

Travel Agent