Khám phá Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Khám phá Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn
Đánh Giá Bài Viết

Có rất nhiều điểm đến mà du khách có thể lựa chọn khi đi du lịch Trung Quốc hiện nay. Và một trong những địa điểm đó chính là Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn. Hãy cùng khám phá Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Vẻ đẹp cổ kính của Phượng Hoàng Cổ Trấn

Đối với những người yêu thích du lịch thì khi đi du lịch Trung Quốc, Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn là những địa điểm không thể bỏ qua.

Bởi Trương Gia Giới vốn được mệnh danh là “Hành tinh Pandora ở trên mặt đất”, còn Phượng Hoàng Cổ Trấn lại được ví như “Chốn tiên cảnh ở dưới trần gian”. Sự kết hợp giữa Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Giữa một nơi sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ của rất nhiều những rặng núi đá thạch anh có khả năng đặc biệt, đó là có thể thay đổi màu sắc cùng với sự thay đổi của thời gian vào thời điểm trong ngày như buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều. Và một bên sở hữu vẻ đẹp yên bình, cổ kính của một thị trấn cổ có đến hàng trăm năm tuổi, nằm e ấp ở bên dòng Đà Giang thơ mộng. Vì thế cho nên du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn đặc biệt rất được du khách yêu thích.

Khám phá Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng tour du lịch

Trương Gia Giới chuyển mình sang thu

Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào cũng đẹp, tuy nhiên để có trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất thì nên đi du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn vào thời điểm mùa thu.

Bắt đầu từ thời điểm tháng 9 cho đến tháng 11, những khu rừng nguyên sinh tại Trương Gia Giới đã bắt đầu chuyển màu rất rực rỡ. Đó là màu đỏ của sắc lá phong, là màu vàng của sắc lá ngân hạnh, là màu đỏ cam của bu lô hay rẽ quạt. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên một bức tranh vô cùng hùng vĩ và đẹp mắt. Không những thế cùng với màu rêu cổ kính của cổ trấn hàng nghìn năm, Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn tạo nên một bức tranh sống động và đẹp mắt về phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Để giúp nhiều du khách có cơ hội du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng vẻ đẹp cổ kính cổ lâu năm, hiện nay có rất nhiều tour du lịch Trung Quốc để du khách lựa chọn.

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn khám phá vẻ đẹp cổ kính của thị trấn cổ hàng nghìn năm

Các tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn hiện nay có sự đa dạng về thời gian cũng như phương thức di chuyển. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế khác nhau mà có thể lựa chọn tour di chuyển bằng máy bay hoặc bằng ô tô cao cấp.

Tuy nhiên, điểm chung của các tour du lịch khám phá Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn hiện nay đó là nhờ vào sự sắp xếp hợp lý lịch trình di chuyển thăm quan cũng như phương thức di chuyển hiện đại, tới thăm quan những địa điểm nổi tiếng, độc đáo giúp du khách có những trải nghiệm không thể nào quên khi đi du lịch Trung Quốc.

Vì hiện nay, du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới rất được yêu thích. Cho nên, để có chuyến đi trải nghiệm thú vị nhất khi chọn tour hãy lưu ý tới các công ty cung cấp tour du lịch uy tín. Chỉ có như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì cho chuyến đi du lịch của mình.

Khám phá Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới là lựa chọn của rất nhiều du khách hiện nay. Bởi một lẽ khi đi tour du lịch, sẽ đảm bảo không bỏ sót bất kì một điểm tham quan nào, từ đó có thể khám phá hết vẻ đẹp kỳ vĩ của Trương Gia Giới cũng như vẻ đẹp cổ kính của Phượng Hoàng Cổ Trấn. Với sự chuyên nghiệp của hướng dẫn viên, lịch trình được lên một cách đầy đủ, chi tiết chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến với hai địa điểm nổi tiếng tại Trung Quốc là Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn khám phá vẻ đẹp cổ kính của thị trấn cổ hàng nghìn năm

Leave a Reply