Một chuyến YOGA tour con dành tặng mẹ

 

Những ngày gần đây, trời Sài Gòn không nắng gắt thì cũng mưa như tiếng nỉ non. Nhưng Sài Gòn vẫn tấp nập, căng thẳng đến thế. Giữa cảnh trời đất mù mịt ấy xen vào đó biết bao nỗi lo âu, trầm tư tôi đành phải tạm trốn Sài Gòn 3 ngày vậy.

“Tôi đi trốn”
Bạn có từng nghĩ là sẽ “đi trốn” cùng mẹ?

Thế đấy tôi đi trốn trong chuyến Yoga Tour Cao Nguyên của Disco Travel tại đồi trà Long Đỉnh. Trốn ở trong khung cảnh thiên nhiên mát mẻ, đồi trà xanh ngát ấy lại cho tôi biết bao cảm xúc đọng lại. Trong cảm xúc ấy tôi lại nhớ về Mẹ:

“Lên non mới biết non cao, có con mới biết công lao mẹ già”

 

Nhìn nụ cười mà ấm lòng

Lắng nghe mỗi lời chia sẻ của chuyên gia Yoga về cách giữ gìn sức khoẻ như thế nào. Tôi lại nhớ về Mẹ “Mẹ tôi cần được hiểu thêm về điều này”.

Hai buổi chiều và 2 buổi sáng tập Yoga cùng chuyên gia về cách hít thở như thế nào đúng cách,tập Yoga tốt cho sức khoẻ, tốt cho xương khớp như thế nào. Tôi lại nghĩ về Mẹ “Mẹ tôi cũng đang rất cần để giữ gìn sức khoẻ của Mẹ”.
Thăm quan đồi trà, vườn rau Organic và hái trà. Tôi lại nghĩ về Mẹ: “Mẹ tôi rất thích ăn rau, củ quả Organic và cần được thư giãn những nơi như đồi trà Long Đỉnh”.

Lắng nghe các bài chia sẻ về trà đạo, qui trình sản xuất trà O Long và thưởng thức nhiều loại trà ngon tuyệt. Tôi lại nghĩ về Mẹ “Mẹ tôi rất thích uống trà”.

Một đêm về trong không khí bình yên, trò chuyện cùng các cô chú và anh chị trong đoàn và nhâm nhi tách trà ấm, hát cho nhau nghe hay chia sẻ cho nhau các cách giữ gìn sức khoẻ thật ý nghĩa ấy. Tôi lại nghĩ về Mẹ “Mẹ tôi cần được thư giãn và giao lưu”.

Được chìm trong giấc ngủ sâu, ấm áp nhờ vào nệm và gối đều được làm bằng trà. Giúp cho hệ hô hấp và máu huyết lưu thông. Tôi lại nghĩa về Mẹ “Mẹ tôi cần có những giấc ngủ sâu sau những bộn bề lo toan của cuộc sống”.

Đối với không chỉ riêng tôi và cả bạn. Chúng ta luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến với Mẹ. Chúng ta luôn mong muốn nhìn Mẹ khoẻ, nhìn Mẹ cười vui vẻ mỗi ngày. Vì thế, sau chuyến trải nghiệm tình cờ cùng Yoga Tour Cao Nguyên tại Đồi trà Long Đỉnh tôi thấy phù hợp với Mẹ tôi và tôi sẽ dành tặng Mẹ một và có thể nhiều hơn những chuyến du lịch nghỉ dưỡng chuyên đề về sức khoẻ.

Bạn hãy thử dành tặng món quà cho Mẹ bạn giống như tôi nhé!

Cảm ơn Yoga Tour Cao Nguyên đã cho tôi có một món quà ý nghĩa dành tặng Mẹ.

Nhớ về người mẹ ở quê!

No Comments

Post A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.