Singapore Food Festival: Thưởng thức vô vàn hương vị của kinh đô ẩm thực

Lễ hội ẩm thực Singapore, bản có biết?

kéo dài một tháng bắt đầu từ năm 1994 và được tổ chức hàng năm bởi Tổng cục Du lịch Singapore.

Lễ hội ẩm thực Singapore, bản có biết?kéo dài một tháng bắt đầu từ năm 1994 và được tổ chức hàng năm bởi Tổng cục Du lịch Singapore.

Lễ hội nổi tiếng nhằm mục đích tôn vinh các món ăn địa phương miêu tả Singapore là một đất nước giàu có với sự đa dạng thực phẩm.

Sự phổ biến của sự kiện được rút ra từ di sản đa văn hóa của Singapore và có một loạt các lựa chọn thực phẩm đa dạng được cung cấp.

Lễ hội nổi tiếng nhằm mục đích tôn vinh các món ăn địa phương miêu tả Singapore là một đất nước giàu có với sự đa dạng thực phẩm.Sự phổ biến của sự kiện được rút ra từ di sản đa văn hóa của Singapore và có một loạt các lựa chọn thực phẩm đa dạng được cung cấp.

STREAT là gì?

là sự kiện chính của Lễ hội ẩm thực Singapore, nơi bạn có thể nếm thử một loạt các món ăn yêu thích của Singapore cũng như thưởng thức một số món ăn yêu thích hiện đại. Vào cổng STREAT là miễn phí và khách hàng chỉ cần trả tiền cho thực phẩm họ mua.

STREAT là gì?là sự kiện chính của Lễ hội ẩm thực Singapore, nơi bạn có thể nếm thử một loạt các món ăn yêu thích của Singapore cũng như thưởng thức một số món ăn yêu thích hiện đại. Vào cổng STREAT là miễn phí và khách hàng chỉ cần trả tiền cho thực phẩm họ mua.

Fancy một chút hồi cổ?

Lễ hội Cents50 Cents Fest!

Tại Phố ẩm thực phố Tàu và Một con đường ẩm thực Farrer là sự trở lại cho nền lịch sử ẩm thực Singapore và những món ăn địa phương vượt thời gian.

Fancy một chút hồi cổ?Lễ hội Cents50 Cents Fest!Tại Phố ẩm thực phố Tàu và Một con đường ẩm thực Farrer là sự trở lại cho nền lịch sử ẩm thực Singapore và những món ăn địa phương vượt thời gian.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một số đầu bếp quốc tế hàng đầu đến sự kiện này để thể hiện kỹ năng của họ.

Để có nhiều lựa chọn đa dạng thực phẩm tốt nhất, hãy đến Câu lạc bộ “Tippling và Open Stoves” theo Timename +.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một số đầu bếp quốc tế hàng đầu đến sự kiện này để thể hiện kỹ năng của họ.Để có nhiều lựa chọn đa dạng thực phẩm tốt nhất, hãy đến Câu lạc bộ “Tippling và Open Stoves” theo Timename +.

Ngoài ra còn có các bài học nấu ăn có sẵn, nơi bạn có thể nhận một số mẹo và thủ thuật nấu ăn từ những người biết!

Hãy chắc chắn để mang lại một sự thèm ăn lành mạnh cho lễ hội vì điều đó bạn có thể thưởng thức tất cả những gì được cung cấp.

* Lịch trình

TBA – Tháng 7 – 2019

* Thời gian

TBA – Thông tin sẽ được cập nhật sau

* Địa điểm

Khắp Singapore

* Địa chỉ

TBA – Thông tin sẽ được cập nhật sau

Ngoài ra còn có các bài học nấu ăn có sẵn, nơi bạn có thể nhận một số mẹo và thủ thuật nấu ăn từ những người biết!Hãy chắc chắn để mang lại một sự thèm ăn lành mạnh cho lễ hội vì điều đó bạn có thể thưởng thức tất cả những gì được cung cấp.

* Đặc điểm:

  • Hầu hết các địa điểm vào cổng miễn phí .
  • Chỉ cần trả tiền cho thức ăn mà bạn thưởng thức.
No Comments

Post A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.