Yoga Tour Cao Nguyên – Đồi trà Lâm Đồng

Lâm Đồng, Việt Nam

Yoga Tour Cao Nguyên – Đồi trà Lâm Đồng

4.8tr người
8.0 Superb

Tham dự Yoga Tour, du khách sẽ được đến nơi có thiên nhiên trong lành và chưa bị công nghiệp hóa. Ngoài ra, tour không thể thiếu những giảng viên Yoga để hướng dẫn mọi người cùng tập. Tour chỉ cố định 20 thành viên cho một lần thực hiện

🌱 Tour Yoga Cao Nguyên là tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với chuyên đề sức khoẻ thông qua Yoga

☘️ Các bài tập thực hành tại đồi trà và Thanh lọc phổi bằng không khí trong lành ,tận hưởng không gian thiên nhiên hoàn toàn khác biệt nơi cao nguyên Lâm Đồng.

1
Ngày 1: Sài Gòn – Đồi Trà Long Đỉnh – thanh lọc cơ thể
05h30: Gặp gỡ nhau tại điểm hẹn 06h00: Cùng nhau khởi hành – Ăn sáng tại KDV Văn Thánh & khởi động Yoga buổi sáng với những động tác thư giản và tạo năng lượng cho một ngày mới. Sau khi ăn sáng, cả đoàn cùng nhau lên xe khởi hành lên đường trải nghiệm Yoga Tour, cùng nhau trao đổi và chia sẻ về các kiến thức Yoga thông qua các hoạt động hít thở và kiểm soát hơi thở đúng cách. 11h00: Ăn trưa tại Bảo Lộc – Lâm Đồng 14h00: (Dự kiến) Đến bán đảo trà Long Đỉnh – Một trong những đồi trà đẹp nhất huyện Lâm Hà – Tỉnh Lâm Đồng. Các thành viên nhận phòng theo phong cách “không gian mở” và chia sẻ không gian (các trang thiết bị đều làm từ trà O Long, đặc biệt nệm và gối nằm đều được làm thủ công từ các lá trà O Long ép khô tốt cho hô hấp và lưu thông huyết áp). Tự do nghỉ ngơi & chụp hình tại không gian xanh tuyệt vời này. 16h00: Tập trung tại “sân trời” bắt đầu chương trình Yoga – Thanh lọc phổi cùng với hương trà nơi đỉnh đồi. 18h30: Ăn tối và cảm nghiệm thức ăn hương vị trà. 21h00: Chương trình Yoga thiền buổi tối, cùng nhau cảm nhận không gian yên tĩnh và khí trời trong lành về đêm.
2
Ngày 2: Các hoạt động cùng chuyên gia – tái tạo năng lượng mới
05h30: Chương trình Yoga sáng massage nội tạng – Tái tạo năng lượng mới cùng sương sớm. 07h30: Ăn sáng cùng nhau tại không gian mát mắt giữa những luống trà. 08h30: Cùng hoà mình vào cuộc sống lao động mỗi ngày nơi đây bằng cách tham gia trải nghiệm cách hái trà O Long và tham quan vườn rau Organic. 11h00: Cả đoàn cùng nhau tham dự Chương trình Dạy nấu ăn từ lá trà do chính chủ nhân đồi trà Long Đỉnh hướng dẫn thực hiện. 12h00: Ăn trưa với các thực phẩm Organic và các món ăn làm từ lá trà O Long được trồng tại nơi đây, tự do nghỉ trưa 14h30: Chương trình quan sát, cảm nhận và đánh giá trà Olong. 16h00: Chương trình Yoga cách giúp cho xương chắc khoẻ 18h30: Nghỉ ngơi và ăn tối 20h00: Tìm hiểu sâu về Trà đạo và Học cách xào trà 21h00: Chương trình Gala chia sẻ với nhau trải nghiệm của một ngày và tặng quà kỉ niệm .
3
Ngày 3: Tạm biệt Đồi trà Long Đỉnh – Sài Gòn
07h30: Dùng bữa sáng 09h00: Tham dự Tour tìm hiểu qui trình sản xuất và nuôi trồng trà O Long 11h00: Ăn trưa 12h30: Khởi hành về Sài Gòn 18h30: (Dự kiến) Về tới điểm hẹn ban đầu, chia tay và hẹn gặp lại ở các chuyến Yoga Tour lần sau.