Một vé bay vào “thế giới cổ trang” thơ mộng

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trấn nhỏ của huyện Phượng Hoàng, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, nơi được biết đến như chốn bồng lai tiên cảnh của xứ xở Trung Hoa.
Với kinh nghiệm trên 15 năm cùng đội ngũ hướng dẫn chính là các chuyên gia, Disco Travel mang lại cho bạn Tour du lịch đẳng cấp & chất lượng.

Tour 6 NGÀY 5 ĐÊM

Video Tour Phượng Hoàng cổ trấn - disco travel

 3 chữ “Nhất” chỉ có tại Disco Travel

Đến với Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn của Disco Travel, du khách sẽ đượctrải nghiệm với 3 chữ NHẤT

Trần Tấn Phúc

Kinh nghiệm trên 15 năm.

Am hiểu sâu rộng kiến thức về sức khoẻ và đời sống xã hội

Hướng dẫn viên chuyên dẫn dắt các chuyến du lịch quốc tế như: Trung Quốc, Thái Lan, Dubai, Đài Loan, Hongkong, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Brunei, Úc, Lào…

Phạm Thành Thưởng

Kinh nghiệm trên 7 năm.

 

Chăm sóc khách hàng nhiệt tâm và tận tụy.

 

Hướng dẫn viên chuyên dẫn dắt các chuyến du lịch nội địa từ Bắc chí Nam và làm event, teambuilding cho Disco Travel.

Nguyễn Hữu Thắng

Kinh nghiệm trên 10 năm.

Tự tin giao tiếp, xử lý các tình huống trên tour tốt, hổ trợ khách hàng nhiệt tình.

Hướng dẫn viên chuyên dẫn dắt các chuyến du lịch quốc tế như: Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản

Võ Minh Trực

Kinh nghiệm trên 9 năm.

 

Nhiệt huyết và chăm sóc khách chu đáo.

Hướng dẫn viên chuyên dẫn dắt các chuyến du lịch quốc tế như: Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia, Lào, Myanma

Cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng đồng hành cùng Disco Travel, mỗi lời góp ý chân thành của Quý khách là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Chị Trịnh Thị Minh Nguyệt

Lần đầu tiên mình đi tour cùng Disco Travel thật là thích, những điểm đến đều rất đẹp , bình yên, theo mình đây là tour du lịch đúng nghĩa,  được phục vụ chu đáo, ăn những món ngon … mình rất thích , hẹn gặp lại .

Chị Ngô Thị Ánh Nga

Hướng dẫn viên nhiệt tình, tour chất lượng rất mới lạ, không tham quan điểm Shopping, mình đã đi rồi sẽ muốn đi nữa, mình là khách hàng thường xuyên đi tour khi rảnh cũng chọn Disco mà đi thôi. Đánh giá 5 sao.

Chị Lương Thị Hải Yến

Điều mà mình thích nhất ở những chuyến đi cùng Discotravel là những điểm đến mới, không bị trùng lặp như các tour thông thường và nhất là việc chú trọng vào cách đi du lịch khám phá văn hóa thật sự.

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Cám ơn quí khách đã tin tưởng đồng hành