Đi để khám phá, đi để nâng cao sức khỏe

Với kinh nghiệm trên 15 năm và đội ngũ hướng dẫn viên chính là các chuyên gia yoga, Disco Travel sẽ mang đến khách hàng hành trình khám phá giúp nâng cao sức khoẻ và năng lượng

Điểm độc đáo & khác biệt

 Với kinh nghiệm hơn 15 năm của người dẫn đầu công ty, Disco Travel luôn tao riêng cho mình đội ngũ phục vụ vững vàng, am tường và tận tâm.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Phục vụ tận tâm 24/7

Chúng tôi có mặt và hiện diện 24/7 để chăm sóc cho bạn – trước, trong và sau kỳ nghỉ, tạo được môi trường gắn kết và học hỏi để bạn trải nghiệm tuyệt vời suốt hành trình.

Uy tín với 13 năm kinh nghiệm

Quí khách được dẫn dắt bởi hướng dẫn hơn 13 năm kinh nghiệm, đồng thời là chuyên gia Yoga và tập trung thuyết minh hướng dẫn về cách giữ gìn sức khoẻ...

Không am hiểu, không thực hiện

Disco Travel giữ vững phương châm “Không am hiểu, không thực hiện” để tạo ra giá trị cao nhất cho sản phẩm du lịch của mình.

Đội ngũ hướng dẫn

 Với kinh nghiệm hơn 15 năm của người dẫn đầu công ty, Disco Travel luôn tạo riêng cho mình đội ngũ phục vụ vững vàng, am tường và tận tâm.

Phát biểu khách hàng

 Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng đồng hành cùng Disco Travel, mỗi góp ý chân thành của Quý khách là lời động viên để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Chị Trịnh Thị Minh Nguyệt

Một chuyến đi rất ấn tượng dành cho tất cả mọi người quan tâm đến sức khoẻ của minh và những người thân iêu.

Anh Trần Đức Ân

Mình đã đi Yoga Tour rồi, sự kết hợp tuyệt vời của du lịch và tập Yoga những động tác rất dễ tập và hữu ích. Đi tour về còn biết tự tập và chăm sóc sức khỏe nữa nha. Sẽ tham gia tour này vào thời gian tới nữa.

Chị Nguyễn Thị Sang

Hôm nay tôi đi tour Yoga rất thich, cám ơn Disco Travel, cám ơn cô Oanh, thầy Đức, cám ơn hướng dẫn viên nhiệt tình, tour chất lượng rất mới lạ, khi rảnh thì mình cũng chọn Disco đi thôi.

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Cám ơn quí khách đã tin tưởng đồng hành